Chống sét đường nguồn điện cấp 2, DG M TT 2P 275, DG M TN 2P 275, chống sét camera, chống sét cho camera

Chống sét cấp 2 cho đường nguồn điện

  • Model: DG M TT 2P 275 (FM), DG M TN 2P 275 (FM)
  • Hãng: DEHN
  • Xuất xứ: Đức
  • Chông sét lan truyền, kim thu sét phát xạ sớm

DG M TT 2P ... (FM)

Thiết bị kiểu tích hợp sẵn bảo vệ cấp 2 theo tiêu chuẩn IEC 61643-1 cho nguồn 1phabảo vệ cho từng dây. Thiết bị tích hợp sẵn trên đế tiêu chuẩn bảo vệ nguồn 1pha
• Thiết kế trên đế tiêu chuẩn được kết nối sẵn theo kiểu module bảo vệ và đế lắp đặt riêng rẽ với khoá cài module tháo lắp bằng tay đơn giản thuận tiện việc kiểm tra bảo dưỡng thay thế cũng như tiết kiệm chi phí nhân công, thiết bị khi bảo dưỡng thay thế mà không cần ngắt nguồn điện
• Chế tạo với tính năng phối hợp năng lượng với các thiết bị cấp bảo vệ khác trong họ thiết bị bảo vệ nguồn điện của DEHN (Red/Line).
• Phần tử MOV chế tạo bằng biến trở kim loại kẽm có khả năng thoát năng lượng cao kết hợp với khe hở phóng điện mang lại mức điện áp bảo vệ thấp, độ an toàn cao.
• Chức năng giám sát và cảnh báo khả năng làm việc của thiết bị bằng điều khiển nhiệt có độ tin cậy cực cao, mang đến sự tin cậy cho người sử dụng
• Cực đấu dây được thiết kế thích hợp với nhiều kiểu đấu nối bằng dây dẫn hoặc thanh đấu tiêu chuẩn linh hoạt trong việc lắp đặt
• Dễ dàng tháo, lắp thay thế module bảo vệ bằng tay nhờ khoá cài chắc chắn nhưng cũng rất linh hoạt chỉ bằng một cái bóp tay.
• Thử nghiệm rung xóc và chịu rung xóc va đập theo tiêu chuẩn EN60068-2
Đặc tính kỹ thuật

Thiết bị chống sét họ DEHNguard

Thiết bị kiểu tích hợp sẵn bảo vệ cấp 2 theo tiêu chuẩn IEC 61643-1 cho nguồn 1pha, 3pha hoặc Module bảo vệ cho từng dây.

Thiết bị tích hợp sẵn trên đế tiêu chuẩn bảo vệ nguồn 1/3pha

Thiết kế trên đế tiêu chuẩn được kết nối sẵn theo kiểu module bảo vệ và đế lắp đặt riêng rẽ với khoá cài module tháo lắp bằng tay đơn giản thuận tiện việc kiểm tra bảo dưỡng thay thế cũng như tiết kiệm chi phí nhân công, thiết bị khi bảo dưỡng thay thế mà không cần ngắt nguồn điện

Chế tạo với tính năng phối hợp năng lượng với các thiết bị cấp bảo vệ khác trong họ thiết bị bảo vệ nguồn điện của DEHN (Red/Line).

Phần tử MOV chế tạo bằng biến trở kim loại kẽm có khả năng thoát năng lượng cao kết hợp với khe hở phóng điện mang lại mức điện áp bảo vệ thấp, độ an toàn cao.

Chức năng giám sát và cảnh báo khả năng làm việc của thiết bị bằng điều khiển nhiệt có độ tin cậy cực cao, mang đến sự tin cậy cho người sử dụng

Cực đấu dây được thiết kế thích hợp với nhiều kiểu đấu nối bằng dây dẫn hoặc thanh đấu tiêu chuẩn linh hoạt trong việc lắp đặt

Dễ dàng tháo, lắp thay thế module bảo vệ bằng tay nhờ khoá cài chắc chắn nhưng cũng rất linh hoạt chỉ bằng một cái bóp tay.

Thử nghiệm rung xóc và chịu rung xóc va đập theo tiêu chuẩn EN60068-2

Module chống sét thứ cấp họ DEHNguard M bảo vệ cho nguồn điện thuộc họ thiết bị Red/Line do Dehn sản xuất đáp ứng một số tính năng và tiêu chuẩn mới về an toàn cũng như thuận tiện trong ứng dụng. Với đặc tính nổi bật về công nghệ của DEHN đối với họ thiết bị DEHNguard nhờ kết hợp phần tử thoát sét kiểu Ôxit kẽm kết hợp với khoá điều khiển nhiệt cảnh báo và giám sát tình trạng, khả năng làm việc của thiết bị mang đến độ an toan cao cho hệ thống được lắp đặt.

Thực tế cả tính năng làm việc an toan và độ tin cậy của thiết bị là trung tâm của định hướng của họ thiết bị DEHNguard, được thừa kế từ những tính năng đặc trưng của thiết bị. Việc thiết kế thiết bị với đế tiêu chuẩn dựa trên các hệ thống nguồn điện có sẵn đáp ứng việc lựa chọn đúng loại thiết bị cần sử dụng một cách dễ dàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về bảo vệ hệ thống an toan cũng như việc tích hợp khoá module ứng dụng độc nhất vô nhị cho việc ghép nối module bảo vệ và đế tiêu chuẩn nó mang lại tính năng cố định chắc chắn kết nối module bảo vệ và đế đồng thời đảm bảo chịu được các rung xóc, va đập trong quá trình vận chuyển lắp đặt cũng như xung lực của dòng sốc điện tác động lên thiết bị. Đồng thời, khoá cài được thiết kế tháo lắp bằng tay này là rất cần thiết cho việc bảo dưỡng thay thế module bảo vệ mà không cần ngắt nguồn điện bằng nhân công giản đơn cũng như tránh được việc nhầm lẫn nhờ mã hoá khe cắm thiết bị.

Với khoá điều khiển nhiệt động kép giám sát và cảnh báo khả năng làm việc của thiết bị, DEHN không chỉ phát triển đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản của Đức và  thế giới mà nó còn dựa trên hang chục năm kinh nghiệm chế tạo thiét bị chống sét nổi tiếng hàng đầu thế giới và được ứng dụng trong hầu hết các hệ thống mà ở điều kiện lắp đặt có thể dễ dàng gây hỏng thiết bị chống sét. Cũng giống như tất cả các thiết bị chống sét thứ cấp của DEHN với khoá điều khiển nhiệt động chịu tác động sau quá trình giải phóng năng lượng xung dòng sét thứ cấp lên phần tử nhạy xung sét kiểu ZnO chịu năng lượng cao. Cửa sổ check khả năng làm việc của thiết bị dễ dàng nhận biết khả năng làm việc bảo vệ của thiết bị của từng module bảo vệ với 2 màu xanh và đỏ. Ngoài tiêu việc chỉ thị khả năng làm việc của thiết bị bằng cửa sổ trạng thái trên module họ thiết bị DEHNguard M … FM còn tích hợp rơle 3 trạng thái phát tín hiệu làm việc đến các thiết bị cảnh báo hoặc kết nối giám sát từ xa.

Với cổng tín hiệu cảnh báo từ xa nhờ khoá chuyển mạch kiểu rơle 3 trạng thái, tín hiệu có thể kết nối  trực tiếp đến thiết bị cảnh báo hoặc kết nối về trung tâm giám sát.Module bảo vệ chống sét thứ cấp họ DEHNguard M được chế tạo với đế tiêu chuẩn gắn trên thanh DIN Rail theo tiêu chuẩn DIN 43880 với các cực đấu dây linh hoạt cho phép đấu trực tiếp bằng dây dẫn hoặc bằng thanh dẫn cho phép tối ưu việc lắp đặt và ứng dụng đa dạng.

DEHNguard M TT 2P … (FM)

Điện áp làm việc: 230V, điện áp cực đại trên mỗi module: 275V

Dòng thoát xung cực đại trên mỗi dây: 40kA (8/20µs)

Điện áp bảo vệ: ≤1.25kV

Điện áp bảo vệ với dòng xung 5kA: ≤1kV

Bảo vệ quá dòng mạch chính: 125A gL/gG

Dòng ngắn mạch lớn nhất khi làm việc ở chế độ bảo vệ quá dòng đối với module dây pha: 50kArms

Dòng ngắn mạch lớn nhất đối với bảo vệ N-PE: 100Arms

Chỉ thị trạng thái làm việc, báo lỗi module bảo vệ: Green/Red (Xanh/Đỏ)

Quá áp tạm thời: 335V/5s

Môi trường lắp đặt: IP20

Kích thước lắp đặt: 2mods, DIN 43880

Được chứng nhận bởi: KEMA, VDE, UL, VdS

Cổng tín hiệu cảnh báo (tuỳ chọn): 250V/0.5A 3 trạng thái

Mã đặt hàng: DG M TT 2P 275 (952110), DG M TN 2P 275 FM (952115).
+
+

RelatedProducts