Avenue, Bộ chăn ga gối hàn quốc, bộ chăn ga gối, chăn ga gối, bộ chăn ga gối đệm hàn quốc

Avenue, Bộ chăn ga gối hàn quốc, bộ chăn ga gối, chăn ga gối, bộ chăn ga gối đệm hàn quốc.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Hãng: Arangju.com

Avenue: 1800x2000 - Ga phủ

Giá: 8.260.000

Avenue, Bộ chăn ga gối hàn quốc, bộ chăn ga gối, chăn ga gối, bộ chăn ga gối đệm hàn quốc.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Hãng: Arangju.com

Avenue: 1800x2000 - Ga phủ

Giá: 8.260.000


CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC

http://arangju.com

http://www.youtube.com/watch?v=Lc--Xi2iwV0

Với người Việt Nam, từ lâu đã quá quen thuộc với các sản phẩm “Chăn – Ga – Gối – Đệm” mang các thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc. Và hiện nay trên thị trường với việc xuất hiện một thương hiệu chăn ga gối đệm mới được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc mang tên ARANGJU đà thu hút được không chỉ người tiêu dùng mà cả của những người làm phân phối và bán lẻ.

Arangju là tên một loại vải cao cấp được đan dệt bằng bông và lụa, đây cũng là một loại vải được ưu dùng trong các gia đình quý tộc vào thời kỳ ChoSun. Và ngày nay nó được sản xuất trên những dây truyền thiết bị hiện đại, đồng thời tại Hàn Quốc nó chỉ được bán tại các siêu thị và trung tâm thương mại lớn. Thương hiệu tiêu biểu Arangju chính là thương hiệu bộ chăn ga gối đệm có thiết kế tái hiện tinh thần mang đạm chất Hàn Quốc thông qua các sản phẩm mang tính hiện đại, đồng thời phát triển chất liệu của bộ chăn ga gối đệm với tính năng kháng khuẩn và khử mùi cao bằng cách sử dụng chất liệu sợi hóa học theo hình thức tích hợp kỹ thuật nano giúp thỏa mãn tất cả các yêu cầu đa dạng của khách hàng

 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bộ chăn ga gối đệm dựa trên ý niệm kinh doanh “sự trung thực với khách hàng là triết lý quan trọng nhất”. Sản phẩm sợi cực mịn Arangju với vai trò là sản phẩm cực mịn tính năng cao chứa Super Nano Silver mang lại hiệu quả thân thiện với môi trường nhờ các tính năng kháng khuẩn, khử mùi, có độ bền cao, đồng thời giúp mang lại cuộc sống thoải mải cho người sử dụng nhờ tác dụng giữ ấm trong mùa đông. Với việc không ngừng đầu tư mở rộng thị trường phân phối và và tiêu thụ tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để trở thành công ty chịu trách nhiệm về giấc ngủ cho tất cả các khách hàng bằng nỗ lực phát triển các chất liệu bộ chăn ga gối đệm có tính năng cao với thiết kế mang tính riêng biệt.”

Mặc dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhưng sản phẩm chăn ga gối đệm ARANGJU bước đầu đã được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ bởi mẫu mã đa dạng phong phú mà còn là chất lượng của loại sản phẩm cao cấp và truyền thống của Hàn Quốc.

Hiện nay, hãng ARANGJU đã ủy quyền cho Nhà phân phối chính thức ở Việt Nam là

 

CÔNG TY TNHH HAHITECH
Địa chỉ: Số 33D - Ngõ 197 - đường Hoàng Mai - Hà Nội

Tel/fax: 04.62840497
Hotline: 0986. 558. 628

Web: arangju.com

email: congtyhahitech@gmail.com

YM: arangjuvn

Skype: arangju.com