Chống sét cấp 2 cho đường nguồn điện, DG TNC H230 400 LI

Thiết bị chống sét lan truyền nguồn điện cấp 2

Model: DG TNC H230 400 LI

Hãng: DEHN Xuất xứ: Đức

Mã sp : DG TNC H ... LI
 
Thiết bị chống sét họ DEHNguard … H LI
• Thiết bị chống sét họ DEHNguard được tích hợp trên đế tiêu chuẩn, đa dạng kể cả loại tích hợp tương thích với hệ thống điện 3 pha tiêu chuẩn.
• Chỉ thị trạng thái làm việc 3 trạng thái tương ứng với 3 màu trên cửa sổ check bằng thay đổi màu Green-Yellow-Red kèm theo cổng tín hiệu kết nối cảnh báo thiết bị từ xa 3 trạng thái.
• Nhờ tính năng tiền kích hoạt điều khiển nhiệt động được tích hợp trên module bảo vệ chỉ thị 3 trạng thái khả năng làm việc của thiết bị
• Với tính năng cảnh báo 3 trạng thái thong báo đến người sử dụng về việc thay đổi module bảo vệ mới đúng thời gian tránh rủi ro trong trường hợp quá tải bất ngờ.
• Tính năng phối hợp năng lượng với các thiết bị thuộc cấp bảo vệ khác trong họ thiết bị Red/Line của DEHN sản xuất.
Đặc tính kỹ thuật
 
 

Thiết bị chống sét họ DEHNguard … H LI

Thiết bị chống sét họ DEHNguard được tích hợp trên đế tiêu chuẩn, đa dạng kể cả loại tích hợp tương thích với hệ thống điện 3 pha tiêu chuẩn.

Chỉ thị trạng thái làm việc 3 trạng thái tương ứng với 3 màu trên cửa sổ check bằng thay đổi màu Green-Yellow-Red kèm theo cổng tín hiệu kết nối cảnh báo thiết bị từ xa 3 trạng thái.

Nhờ tính năng tiền kích hoạt điều khiển nhiệt động được tích hợp trên module bảo vệ chỉ thị 3 trạng thái khả năng làm việc của thiết bị

Với tính năng cảnh báo 3 trạng thái thong báo đến người sử dụng về việc thay đổi module bảo vệ mới đúng thời gian tránh rủi ro trong trường hợp quá tải bất ngờ.

Tính năng phối hợp năng lượng với các thiết bị thuộc cấp bảo vệ khác trong họ thiết bị Red/Line của DEHN sản xuất.

Module chống sét cấp 2 họ DEHNguard … H LI kiểu đơn cực hay đa cực tích hợp sẵn trên đế tiêu chuẩn mang đến khả năng đáp ứng an toan cao nhất và sử dụng đơn giản nhất và thiết lập ra tiêu chuẩn mới đối với thiết bị chống sét.

Với tính năng tiền kích hoạt khoá điều khiển nhiệt động, đây là họ thiết bị chống sét cấp 2 thông minh với tính năng cảnh báo sớm tránh những trường hợp lỗi thiết bị bảo vệ bất ngờ gây ra những thiệt hại không lường đối với hệ thống.

Với công nghệ này, một loại sản phẩm chống sét cấp 2 hoàn toan mới đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao về đảm bảo an toan và hệ thống luôn sẵn sang đặc biệt đối với hệ thống điện trong công nghiệp, dân dụng hoặc những khu vực riêng biệt. Với chỉ thị cảnh báo 3 trạng thái <Green-Yellow-Red> kết hợp với cổng tín hiệu cho phép kết nối cảnh báo từ xa, luôn luôn thong báo chinh xác nhất khả năng làm việc của thiết bị SPD.

Nếu như xuất hiện một nguy cơ hỏng module bảo vệ bất khả kháng trong tương lai do bị làm việc quá tải, cửa sổ check trên module bảo vệ sẽ chuyển sang màu vàng và cổng tín hiệu sẽ phát tín hiệu cảnh báo sớm đến người sử dụng để thay thế module bảo vệ kịp thời - trước khi thiết bị bảo vệ không còn khả năng làm việc.

Giống như họ thiết bị nổi tiếng Dehnguard, ứg dụng của đế tiêu chuẩn thiết kế phù hợp với các kiểu mạch điện thuận tiện cho người sử dụng lựa chọn loại thiết bị phù hợp, giảm thiểu rủi ro do lựa chọn không đúng chủng loại thiết bị cần sử dụng cũng như trong trường hợp cần thay thế module bảo vệ, tiết kiêm thời gian nhân công trong quá trình sử dụng.

Cả 2 tính năng cảnh báo 3 trạng thái bằng tiền kích hoạt khoá điều khiển nhiệt động và mã hoá module bảo vệ ghép với đế tránh khả năng lắp đặt nhầm lẫn là những đặc tính an toan cao nhất của thiết bị. Những thiệt hại do lắp đặt hoặc lựa chọn loại thiết bị không phù hợp là khái niệm hoàn toan xa lạ với thiết bị thuộc họ DEHNGuard do DEHN sản xuất.

Thiết bị họ DEHNguard T H LI còn được thiết kế dạng module rời cho những ứng dụng đa dạng.

Tất cả các kiểu thiết bị thuộc họ DEHNguard … T H LI được tích hợp sẵn cổng tín hiệu 3 trạng thái kết nối cảnh báo từ xa. Tín hiệu cảnh báo từ xa nối đến thiết bị cảnh báo qua rơ le 3 trạng thái tích hợp sẵn trong thiết bị.

Cũng như tất cả các thiết bị khác của DEHN thiết bị họ DEHNguard … H LI được thiết kế với cổng đấu dây đa tính năng cho phép đấu bằng thanh đấu hoặc trực tiếp bằng dây dẫn và có đế cài lắp cố định thiết bị trong tủ trên thanh cài tiêu chuẩn DIN 34480 dễ dàng tháo lắp thiết bị trong hệ thống.

 

DEHNguard TNC H … LI …

 

Điện áp làm việc:                                                                            230/400V

Điện áp cực đại trên mỗi module:                                                     275V

Dòng thoát xung cực đại trên mỗi dây:                                              65kA (8/20µs)

Điện áp bảo vệ:                                                                              ≤1.25kV

Điện áp bảo vệ với dòng xung 5kA:                                                   ≤1kV

Bảo vệ quá dòng mạch chinh:                                                           160A gL/gG

Dòng ngắn mạch lớn nhất khi làm việc ở chế độ bảo vệ quá dòng:        20kArms

Chỉ thị trạng thái làm việc, báo lỗi module bảo vệ:                       Green/Yellow/Red (Xanh/Đỏ)

Quá áp tạm thời:                                                                              335V/5s

Môi trường lắp đặt:                                                                            IP20

Kích thước lắp đặt:                                                                   3mods, DIN 43880, EN 60715

Được chứng nhận bởi:                                                                        KEMA

Cổng tín hiệu cảnh báo (tuỳ chọn):                                                     250V/0.5A 3 trạng thái

Mã đặt hàng:                                                                         DG TNC H230 400 LI (950160).

RelatedProducts