Categories

Nhà sản xuất

Chống sét nguồn điện cấp 1, DB M 1 255, DB M 1 255 FM

Thiết bị chống sét lan truyền

Model: DEHNBloc Maxi 255 (FM)

Hãng: DEHN

Xuất xứ: Đức

Chi tiết hơn

 
 

30 other products in the same category:

Mã sp : DB M 1 255 (FM)
 
Thiết bị chống sét họ Bloc M
• Module chống sét với phần tử thoát sét kiểu khe hở phóng điện (SG) với khả năng phối hợp năng lượng bảo vệ trực tiếp thiết bị chống sét thứ cấp hoặc ngõ vào thiết bị bảo vệ phía sau mà không cần sử dụng phần tử cách ly trung gian (cảm kháng cách ly hoặc 15m cáp), với thiết kế kiểu module bảo vệ cắm trên đế tiêu chuẩn và có thể tháo rời bằng tay rất tiện lợi cho việc bảo dưỡng thay thế hoặc kiểm tra từng module trong quá trình làm việc.
• Hệ thống đảm bảo nguồn điện lien tục ngay cả khi thiết bị chống sét làm việc thoát dòng ở mức cao nhất nhờ công nghệ giới hạn dòng mạch chinh (Follow) kiểu Radax –Flow.
• Không làm ngắt dòng nguồn điện mạch chinh với dòng từ 32A gL/gG đến 50kArms
• Khả năng thoát xung có năng lượng cao với dòng xung sét lên đến 50kA(10/350µs)
• Kết hợp trực tiếp với thiết bị chống sét cấp 2 DEHNGuard mà không cần phần tử cảm kháng 15mH hoặc cách ly bằng 15m cáp.
• Mức điện áp bảo vệ thấp
• Hiển thị trạng thái làm việc và lỗi của module bảo vệ bằng màu trên cửa sổ check • Dễ dàng thay thế module bảo vệ nhờ khoá tháo lắp module bảo vệ và đế bằng tay, tiết kiệm chi phí thay thế và nhân công. Họ thiết bị kiểu module bảo vệ cấp 1 cho từng dây có phối hợp năng lượng và chịu dòng xung sét với tính năng thiết kế của SPD theo tiêu chuẩn IEC.
Họ thiết bị DEHNBloc M cho phép kết hợp trực tiếp với thiết bị cấp 2 thuộc họ Dehnguard mà không cần xen giữa bằng đoạn cáp dài 15m hoặc cuộn cảm cách ly 15mH (phần tử cảm kháng). Đây là một trong những tính năng quan trọng của họ thiết bị chống sét nguồn điện của Dehn sản xuất.
Thiết bị chống sét thuộc họ Bloc của Dehn dễ dàng sử dụng và lắp đặt nhờ và kích thước nhỏ gọn mà vẫn đủ tính năng cần thiết đối với thiết bị chống sét cấp 1, các thong số của thiết bị đáp ứng hoàn toan những yêu cầu cao nhất về bảo vệ chống sét đối với hệ thống ngay cả dòng sét trực tiếp.
Thiết bị chống sét họ Dehn Bloc được chế tạo với mục đích sử dụng tiết kiệm cho hệ thống nguồn điện trong hệ thống được phân nhiều cấp và thường được sử dụng tại tủ nguồn đầu vào của hệ thống. Với việc tích hợp phần tử SG theo công nghệ Radax Flow mới nhất, mục đích bảo vệ cao nhất đối với hệ thống luôn được đáp ứng yêu cầu trong hệ thống được lắp đặt.
Nhờ công nghệ phần tử SG với tính năng giới hạn dòng Flow ở mức thấp hoặc chặn hoàn toan độc nhất vô nhị, cho phép lắp đặt ngay cả với thiết bị phía trước có mức chịu tải thấp (automat, cầu chì, công tơ đo đếm không bị quá tải) Hệ thống hoàn toan không có dòng dò đối với thiết bị chống sét và cả cơ chế kiểm soát trạng thái và khả năng làm việc của module bảo vệ vì vậy thiết bị được phép lắp sau đồng hồ đo đếm công suất tiêu thụ hoặc trước mà không ảnh hưởng gì đến việc đo đếm.
Với module chống sét thiết kế kiểu Bloc bảo vệ cho từng dây của nguồn điện, họ thiết bị DEHNbloc M mang đến những tính năng an toan và nổi bật về sự tiện lợi cho các ứng dụng khác nhau.
Thử nghiệm rung sóc về khả năng chịu của kết cấu khoá cũng như các phần linh kiện mang lại khả năng sử dụng, vận chuyển linh hoạt và tin cậy cao, thậm chí phải chịu các rung sóc lớn hoặc do quá trình làm việc thoát dòng xung sét có năng lượng lớn thiết bị vẫn đảm bảo độ tin cậy, an toàn, module bảo vệ dễ dàng thay thế với một khoá tháo lắp bằng tay khi cần thiết nhờ đó mà tránh được những rủi ro có thể có khi thực hiện việc thay thế bảo dưỡng thiết bị trong quá trình tháo, lắp thiết bị nhờ được cố định theo một hướng và tháo lắp đơn giản.
Với thiết kế 2 cực đấu dây đầu vào sử dụng khi cần đấu nối tiếp theo tiêu chuẩn IEC 60364-5-53, thiết bị có thể chịu dòng mạch chinh cực đại khi thiết bị chống sét làm việc thoát dòng xung sét lên đến 125A.
Với cửa sổ check trạng thái làm việc và lập tức báo khả năng làm việc của thiết bị ở điều kiện bình thường hay module bảo vệ đã hỏng được tích hợp lên tất cả các module họ Bloc M, bằng 2 trạng thái màu xanh tương ứng với điều kiện làm việc bình thường và màu đỏ khi module bảo vệ hỏng. ngoài ra với sự tuỳ chọn loại module có tích hợp cổng tín hiệu cảnh báo mang đến cho người sử dụng tính năng kiểm soát, giám sát tình trạng của thiết bị từ xa.
 
 
Đặc tính kỹ thuật DB M 1 255 (FM)

Dòng thoát xung cực đại trên mỗi dây:                                           50kA(10/350µs)
Điện áp bảo vệ                                                                                         2,5kV
Dòng follow giới hạn:                                                                       32A gL/gG đến 50kArms
Dòng tải giới hạn khi Ik=50kArms(ta≤0.2s):                                        500A gL/gG
Quá áp tạm thời:                                                                               440V/5 giây
Môi trường làm việc:                                                                                    IP20
Kích thước:                                                                                     2Mod, Din 43880
Chứng nhận chất lượng                                                                    KEMA, VDE, UL, VdS
Cổng tín hiệu cảnh báo (tuỳ chọn):                                               Rơle 250V/0.5A
Mã đặt hàng:                                  DB M 1 255 (961120); DB M 1 255 FM (961125)
+
+
+

No customer comments for the moment.

Only registered users can post a new comment.

Liên hệ qua Skype!

Tư vấn bán hàng

Hotline 24/70986.558.628email: info@hahitech.vn

Các giải pháp chống sétCHỐNG SÉT CHO HỆ THỐNG ITCHỐNG SÉT CHO MÁY ATMCHỐNG SÉT CHO HỆ THỐNG CAMERA BẢO VỆCHỐNG SÉT CHO TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠICHỐNG SÉT CHO TRẠM BTSCHỐNG SÉT CHO THỦY ĐIỆNCHỐNG SÉT CHO TÒA NHÀ BMS