Categories

Nhà sản xuất

Dây và cáp điện Goldcup, Đại lý phân phối Dây và Cáp điện Goldcup, Dây tiếp địa Goldcup, Cáp đồng trần Goldcup, Dây Chống Sét

Dây và cáp điện Goldcup, Đại lý phân phối Dây và Cáp điện Goldcup, Dây tiếp địa Goldcup, Cáp đồng trần Goldcup, Dây Chống Sét

Chi tiết hơn

 
 

29 other products in the same category:

Dây và cáp điện Goldcup, Đại lý phân phối Dây và Cáp điện Goldcup, Dây tiếp địa Goldcup, Cáp đồng trần Goldcup, Dây Chống Sét

 

http://hahitech.vn/category.php?id_category=740

http://goldcup.com.vn

http://ngockhanh.vn

http://donggiang.vn


GIỚI THIỆU CHUNG

 
 

THƯ NGỎ 

Kính gửi Quý khách hàng!

     Tiên phong trong một lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kỹ thuật điện chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Ra đời năm 1994, tiền thân là một tổ hợp doanh nghiệp gia đình, Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết sức, học hỏi để đổi mới, cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, phục vụ cộng đồng đất nước. Bao năm trôi qua là bấy nhiêu công sức, có những nụ cười, những giọt nước mắt; và những công sức, nỗi buồn, niềm vui đó đã được đền đáp, tạo nên một thương hiệu sản phẩm dây và cáp điện GOLDCUP uy tín, chất lượng đối với người tiêu dùng Việt Nam và các đối tác quốc tế.

     Chất lượng chắc chắn, đạt chuẩn, các sản phẩm của Đại gia đình dây và cáp điện GOLDCUP vinh dự được đóng góp cho những dự án/công trình lớn nhỏ của các tập đoàn, đơn vị trong nước và quốc tế. Đặc biệt, mối thân tình hợp tác với Tập đoàn YAZAKI - Nhật Bản trong hơn 10 năm qua đã hình thành phương thức làm việc, cách thức vận hành mang hơi hướng hiện đại, chuyên nghiệp, cũng như nhân cách samurai đáng quý, góp phần định hướng đội ngũ nhân lực và hệ thống sản phẩm mang bản sắc riêng, làm đa dạng hóa lĩnh vực cáp điện.

     “Khách hàng là trên hết”, “Đôi bên cùng có lợi”, “Nhân viên được tôn vinh” là những quan điểm truyền thống nhưng được Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP áp dụng hết lòng, thể hiện sự tôn trọng hết mình. Để có thể cùng đồng hành, gắn bó với khách hàng lâu dài, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm, cố gắng thấu hiểu và sẻ chia. Tiếng nói chung sẽ là điều tiên quyết để mang lại lợi ích cho đôi bên - điều mà GOLDCUP luôn mong muốn đạt tới và hoàn thiện. “Có sức người sỏi đá cũng thành cơm” - hiểu được điều này, chúng tôi cũng luôn cố gắng để đời sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ công nhân viên ngày càng được tốt hơn. Có sự quan tâm, chế độ tốt và hợp lý, mọi người sẽ thoải mái công tác, làm việc được hiệu quả. Chính những quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn này đã giúp Đại gia đình GOLDCUP khác biệt, có chỗ đứng giữa một rừng doanh nghiệp kinh doanh kỹ thuật điện.

     Hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín - đó là những gì công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP mong muốn thể hiện, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Trong thời gian tới, GOLDCUP tập trung cung cấp sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao dùng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử… Trong ngành công nghệ và công nghệ cao, GOLDCUP cũng dự định hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Liên Bang Đức…, đẩy mạnh việc chiếm lĩnh thị trường ngoài nước. Không những thế, công nghiệp năng lượng sạch - sử dụng năng lượng mặt trời sẽ là bước tiến mới của công ty trong việc hợp tác với các tập đoàn Nhật Bản, mang lại nguồn cung cấp dồi dào, cải thiện chất lượng sống.

     Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP đã, đang và sẽ nỗ lực, cố gắng không ngừng để ngày càng vững mạnh, đóng góp nhiều hơn và ý nghĩa hơn nữa vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện quốc gia cũng như sánh vai với các nền công nghiệp thế giới của đất nước Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                              Chủ tịch Hội đồng Quản trị

                                                                                                     Vũ Quang Khánh

 

 

 

Bieu_do_tang_truong

 

Công ty Cổ phần Đông Giang

(Thành viên của Ngọc Khánh Group)

GPKD số 0900220897 do Sở KH và ĐT tỉnh Hưng Yên cấp ngày 19/12/2003

GĐ/Sở hữu website Vũ Quang Khánh

Địa Chỉ: Khu công nghiệp Phố Nối A - Xã Trưng Trắc - Huyện Văn Lâm - Hưng Yên

Văn phòng giao dịch: 37 Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 02438271389

 

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: goldcup.com.vn - ngockhanh.vn

Maps - Bản đồ


Ý NGHĨA LOGO VÀ NHÃN HIỆU GOLDCUP

 
 

logo_goldcup

     Logo của Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP mang hơi hướng đơn giản, từ màu sắc cho đến thiết kế. Đó cũng là điều mà GOLDCUP mong muốn thể hiện, hướng tới.

1. Hình khối logo

     Sự đơn giản không phải là hời hợt, qua loa đại khái. Đơn giản là sự đúc kết những kinh nghiệm, những giá trị, những điều tinh tế - chắt lọc, cụ thể:

  • Chữ G và chữ C là hai chữ cái đầu tên công ty, thiết kế lồng ghép không có điểm kết mang hình ảnh dây cáp điện thể hiện sự kết nối khắp chốn bốn phương, sự mở rộng quan hệ tới mọi nơi, và sự nỗ lực hoàn thiện không ngừng. GOLDCUP mong muốn tạo dựng mối quan hệ, niềm tin tưởng, uy tín tới từng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên khắp cả nước, xa hơn nữa là trên khu vực, châu lục và toàn thế giới.
  • Để thể hiện điều đó, logo công ty được thiết kế mở - một thiết kế có thể thấy ở thương hiệu Apple - Quả táo khuyết, tạo cảm giác cởi mở, sẵn sàng hợp tác và đón nhận những điều mới mẻ, từ đó trau dồi, hoàn thiện bản thân và nắm bắt những điều quan trọng, tạo nên thành công. Một điều không thể không nhắc tới đó là vòng tròn chính giữa logo và màu sắc thương hiệu.
  • Hình tròn luôn tượng trưng cho sự đong đầy, sung túc, hoàn thiện. Hình tròn chính giữa trong logo Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP nói lên tinh thần nhiệt huyết, chất lượng trong từng sản phẩm. Nếu như điều kiện cần là mở rộng kết nối, nỗ lực trau dồi hoàn thiện để đạt được thành công, thì điều kiện đủ chính là uy tín của thương hiệu, chất lượng của sản phẩm.

2. Màu sắc logo

  • Màu đỏ của chiến thắng, nhiệt huyết sôi nổi; màu cam của sức trẻ, sự sáng tạo, kích thích tìm tòi khám phá là điểm cộng trong thiết kế này.

     GOLDCUP luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, kết quả lâu bền nhất đến với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thể hiện sự đơn giản mà gần gũi, chân thành để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, bởi một điều đơn giản: “Sự hài lòng của khách hàng là mục đích của GOLDCUP”.


No customer comments for the moment.

Only registered users can post a new comment.

Liên hệ qua Skype!

Tư vấn bán hàng

Hotline 24/70986.558.628email: info@hahitech.vn

Các giải pháp chống sétCHỐNG SÉT CHO HỆ THỐNG ITCHỐNG SÉT CHO MÁY ATMCHỐNG SÉT CHO HỆ THỐNG CAMERA BẢO VỆCHỐNG SÉT CHO TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠICHỐNG SÉT CHO TRẠM BTSCHỐNG SÉT CHO THỦY ĐIỆNCHỐNG SÉT CHO TÒA NHÀ BMS