Categories

Nhà sản xuất

Dây và cáp điện CADISUN, Đại lý phân phối Dây và Cáp điện CADISUN, Dây tiếp địa CADISUN, Cáp đồng trần CADISUN, Dây Chống Sét

Dây và cáp điện CADISUN, Đại lý phân phối Dây và Cáp điện CADISUN, Dây tiếp địa CADISUN, Cáp đồng trần CADISUN, Dây Chống Sét

Chi tiết hơn

 
 

29 other products in the same category:

Dây và cáp điện CADISUN, Đại lý phân phối Dây và Cáp điện CADISUN, Dây tiếp địa CADISUN, Cáp đồng trần CADISUN, Dây Chống Sét

 

http://hahitech.vn/category.php?id_category=741

http://www.cadisun.com.vn

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Cũng như nền văn hóa của mỗi quốc gia thể hiện bản sắc riêng biệt của đất nước , thì lịch sử hình thành và phát triển của một doanh nghiệp cũng  ghi dấu những chặng đường phát triển, và ở mỗi một chặng đường  chúng ta đều trải qua những cung bậc của cảm xúc ghi nhận những niềm vui của sự thành công và nỗi buồn của sự thất bại. Chặng đường đi tới thành công của CADI-SUN đã có biết bao lần đứng trước khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua. Thế nhưng, “thời thế tạo anh hùng”, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng và phấn đấu, nỗ lực hết mình. Con đường đi tới thành công của Công ty CADI-SUN không chỉ là niềm tự hào của lớp lớp thế hệ thành viên trong “Đại gia đình CADI-SUN” mà còn là bài học thành công cho những ai muốn xây dựng một sự nghiệp, một thương hiệu có uy tín.

 
 • 1990
  Nhìn lại quá khứ, sai lầm về tổng điều chỉnh giá - lương - tiền cuối năm 1985 đã đưa nền kinh tế đất nước lâm vào khủng hoảng trầm trọng, siêu lạm phát xuất hiện và kéo dài. Ra đời trong bối cảnh đó, cũng như biết bao đơn vị sản xuất khác, tổ hợp tác Thượng Đình chuyên sản xuất các mặt hàng gia dụng như má peđan, trục xe đạp, gia công mạ nhôm non trẻ đã khó khăn lại càng chồng chất khó khăn. “Cái lán dân công” với chức năng vừa làm trụ sở, vừa là nhà xưởng đã chứng kiến biết bao nhiêu thăng trầm, buồn vui, thành công và đắng cay của sự thất bại. Từ ông Phạm Hữu Công, người đầu tiên khởi xướng cũng là người dành biết bao công sức và tâm huyết chăm lo, vun vén cho tổ hợp tác phát triển. Đến bà Phan Thị Thọ, người phụ nữ ngày đêm tần tảo vừa chăm lo gia đình, vừa quán xuyến cơ sở sản xuất. Rồi ông Phạm Lương Hòa; ông Phạm Lương Bằng; ông Phạm Lương Bình cùng các anh, em chí cốt cùng nhau ngày đêm chung tay xây dựng cơ đồ, sự nghiệp của gia đình.

  Năm 1990, Tổ hợp tác chuyển sang sản xuất, kinh doanh mặt hàng dây và cáp điện với bao nhiêu là khó khăn thời chuyển đổi kinh tế. Vốn không có, thiết bị sản xuất chủ yếu được cải tiến từ các máy móc cũ.
   
  Cơ sở hạ tầng nghèo nàn, lạc hậu. Công nghệ sản xuất được học ở miền Nam và một số chuyên gia của Trung Quốc theo cách vừa học, vừa làm và kinh nghiệm, năng lực bản thân. Nhưng với bàn tay khéo léo của những người thợ, sản phẩm dây và cáp điện do tổ hợp tác xã sản xuất vẫn được thị trường chấp nhận và đánh giá cao.
   
 

Ý NGHĨA CỦA LOGO VÀ NHÃN HIỆU CADI-SUN

 


 
Logo thương hiệu CADI-SUN có kết cấu gồm hai đường tròn đồng tâm (theo thuyết ngũ hành) thể hiện tâm của vạn vật; biểu trưng cho sự tuân theo quy luật của trời đất; thể hiện mong muốn hòa mình, hợp tác và phát triển cùng thế giới và Nhân loại của CADI-SUN. Hình tròn đồng tâm còn là hình ảnh cách điệu quả địa cầu thể hiện hình ảnh của thế giới rộng lớn, chuyển động không ngừng.

 
Hai đường tròn kết hợp với ngôi sao bốn cánh bên trong còn tương trưng cho hình ảnh mặt cắt của sản phẩm dây cáp điện; kéo dài thành hình ảnh lô hàng thành phẩm và kéo dài mãi thành đường dây điện trên nền tảng vững chắc của thương hiệu CADI-SUN thể hiện sự uy tín, chất lượng và bền lâu. Bên trong 02 hình tròn là biểu tượng ngôi sao 4 cánh được vẽ cách điệu tượng trưng cho các nhóm sản phảm chủ lực đã làm nên thành công của thương hiệu CADI-SUN trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh đầy biến động.
 
Chữ CADI-SUN được ghép lại bởi 02 từ CADI (cáp điện) và từ SUN (mặt trời) tạo thành : ”Cáp điện mặt trời”: thể hiện ý chí vươn lên và khát khao mong muốn “đem ánh sáng, niềm vui tới mọi gia đình”.
 
Hình ảnh giá đỡ mang thương hiệu CADI-SUN một mặt thể hiện sự bền vững, độc lập về mặt tổ chức, vững chắc về mặt tài chính và sự mềm mại uyển chuyển trong phục vụ, chăm sóc khách hàng. Mặt khác còn tượng trưng các đập ngăn nước của công trình thuỷ điện đang ngày đêm tạo ra nguồn điện năng và truyền tải bằng hệ thống dây cáp điện CADI-SUN với :”chất lượng cao, an toàn tuyệt đối và tiết kiệm điện năng.
 

THÔNG TIN TẬP ĐOÀN

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY VÀ CÁP ĐIỆN THƯỢNG ĐÌNH

Địa chỉ:         Ngõ 320, Đường Khương Đình, Cụm 3, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel:               (+84-24) 38588565
Fax:              (+84-24) 38588566
Email:           info@cadisun.com.vn
Website:      www.cadisun.com.vn
Mã số thuế: 0100892628
 • 1. CHỦ TỊCH HĐQT/TỔNG GIÁM ĐỐC: Ông Phạm Lương Hòa
  Tel: (84-24) 35587140
  Fax: (84-24) 35587140
  Email: tgd_hoaluong@cadisun.com.vn
 • 2. KINH DOANH
 • 3. CỤM CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI LƯƠNG ĐIỀN
 • 4. SẢN XUẤT
 • 5. HÀNH CHÍNH
 
  CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY VÀ CÁP ĐIỆN THƯỢNG ĐÌNH
Địa chỉ: Ngõ 320, Đường Khương Đình, Cụm 3, P. Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84-4) 2438588565           -    Fax: (84-4) 2438588566
Email: info@cadisun.com.vn  -     Website:   www.cadisun.com.vn
Người đại diện: Ông Phạm Lương Hòa   Chức vụ: Tổng Giám Đốc
Mã số thuế: 0100892628, Thay đổi lần thứ 6: 12/9/2017 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp
 
 
 


No customer comments for the moment.

Only registered users can post a new comment.

Liên hệ qua Skype!

Tư vấn bán hàng

Hotline 24/70986.558.628email: info@hahitech.vn

Các giải pháp chống sétCHỐNG SÉT CHO HỆ THỐNG ITCHỐNG SÉT CHO MÁY ATMCHỐNG SÉT CHO HỆ THỐNG CAMERA BẢO VỆCHỐNG SÉT CHO TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠICHỐNG SÉT CHO TRẠM BTSCHỐNG SÉT CHO THỦY ĐIỆNCHỐNG SÉT CHO TÒA NHÀ BMS